Nên chọn bàn ăn thông minh hay bàn ăn mặt đá

Người tiêu dùng lúc nào cũng mong muốn được lựa chọn cho mình nội thất tốt, chất lượng, tiện nghi để sử dụng trong nhà. Người thì cho rằng bàn ăn mặt đá thì tốt nhất chẳng những bền bỉ mà còn đẹp từng xăng ti. Nhưng người khác lại cho rằng thời buổi hiện đại nên dùng bàn ăn thông minh, tiện nghi, linh hoạt. Mang lại không gian sống tích cực và hiện đại. Còn bạn thì sao? 

Chọn bàn ăn như thế nào hợp với phòng bếp nhà bạn

Thực chất mà nói những năm trở lại đây hai loại bàn ăn này đã làm mưa làm gió chiếm được thiện cảm của người tiêu dùng. Mỗi bàn ăn mang lại những lợi ích khác nhau, phù hợp với nhiều không gian và từng sở thích khác nhau.

Chắc hẳn bạn sẽ phải phân vân không biết nên chọn bàn ăn thông minh hay bàn ăn mặt đá. Để giúp cho bạn hiểu thêm về hai loại bàn ăn này và có được một sự lựa chọn phù hợp thì hãy tham khảo qua bài viết này. Chúng tôi sẽ mách cho bạn biết được những ưu điểm vượt trội cần thiết để có thể lựa chọn cho đúng nha.

bàn ăn mặt đá 6 ghế gỗ sồi hiện đại nhập khẩu đài loan

Đôi nét về bàn ăn mặt đá

Sở dĩ, bàn ăn mặt đá cao cấp được đánh giá là bền đẹp theo thời gian là vì được làm từ những chất liệu cao cấp. Với khung chân làm từ gỗ tự nhiên chắc chắn, không chênh và có tuổi thọ cao. Mặt bàn được làm từ đá cao cấp có sức quyến rũ, láng mịn, chịu lực, chịu nhiệt độ cao tốt. Mẫu bàn ăn này khá thụ động bạn sẽ bị hạn chế trong việc di chuyển nhiều.

Bàn ăn mặt đá đẹp bền tạo cho người sử dụng cảm giác thân thiện với môi trường, với thiên nhiên. Bàn ăn này mang lại sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian bếp của bạn.

bàn ăn mặt đá 6 ghế tân cổ điển nhập khẩu đài loan

Đôi nét về bàn ăn thông minh

Là bàn ăn được thiết kế khá sáng tạo, linh động trong từng khớp. Bàn ăn thông minh là sản phẩm được tích hợp nhiều tiện ích chỉ cần thao tác đẩy ra – gấp vào là bạn có thể thay đổi kích thước bàn ăn hoặc thu gọn bàn ăn.

bàn ăn thông minh gấp gọn

Mẫu sản phẩm này khá phù hợp với những ai yêu thích lối sống hiện đại, phù hợp với những không gian bếp nhỏ.

Bàn ăn thông minh cao cấp giá rẻ được kết hợp từ hai chất liệu chính là gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên. Mặt bàn thì được làm từ gỗ công nghiệp tiện cho việc di chuyển, chân bàn làm từ gỗ tự nhiên tạo sự kiên cố. Các khớp chuyển động nhẹ nhàng, khá tiện lợi. Bàn ăn thông minh mang lại sự tinh tế, sáng tạo, tạo cho người sở hữu cảm giác thoải mái, mang lại sự tiện dụng cao.

bàn ăn thông minh gấp gọn
bàn ăn thông minh có bếp từ gấp gọn

Vậy theo bạn thì mẫu bàn ăn nào hợp với mình, chúng tôi nghĩ bạn chắc đã có câu trả lời rồi.

Trả lời