Mua bàn ăn thông minh kéo dài nhập khẩu ở đâu tốt

Hầu như các bàn ăn hiện nay đều được thiết kế với số lượng ghế vừa đủ để tiện cho việc sinh hoạt. Thông thường chỉ tầm 4 – 6 ghế ngồi đủ với số thành viên trong nhà. Nhưng nếu khi gia đình bạn có khách thì số lượng ghế đó chắc chắn sẽ không thể đảm bảo. Chính vì lý do đó nên bàn ăn thông minh đẹp hiện đại kéo dài đã ra đời để nhằm đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

Vậy ưu điểm vượt trội của bàn ăn thông minh kéo dài là gì?

Nên mua bàn ăn thông minh kéo dài nhập khẩu ở đâu tốt? Qua bài viết này chúng tôi sẽ giúp cho bạn giải đáp hết mọi thắc mắc về mẫu sản phẩm này cũng như là nơi cung cấp uy tín để bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với không gian sống của mình.

bàn ăn thông minh gấp gọn

Đôi nét về bàn ăn thông minh kéo dài

Là mẫu bàn ăn hiện đại nhập khẩu được thiết kế linh động cho phép người sử dụng có thể chuyển đổi thành hai trạng thái:

Bình thường (co lại): phục vụ từ 4-6 ghế.

Kéo dài: có thể sử dụng khi có thêm khách cần phục vụ đông người từ 6 – 8 ghế.

Với thao tác kéo ra – đẩy vào khá đơn giản là có thể giải quyết mọi vấn đề về số lượng ghế cũng như là khoảng cách bàn ăn mang lại sự tiện nghi và hiện đại.

Bàn ăn thông minh cao cấp giá rẻ kéo dài nhờ có sự kết hợp của cơ khí ray thông minh đã mang đến cho người sử dụng một không gian hiện đại. Chất liệu dùng để sản xuất loại bàn ăn này là sự kết hợp giữa hai chất liệu gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên. Chân bàn thì làm bằng gỗ tự nhiên để tạo nên sự bền chắc, cân bằng.

Mặt bàn làm từ gỗ công nghiệp để tiện cho việc di chuyển thay đổi kích thước bàn ăn. Chiều dài của bàn ăn thông minh thông thường khoảng 2,7m. Có thể sử dụng tối đa cho 10 người, tùy theo từng kích thước thiết kế khác nhau mà bàn ăn thông minh kéo dài có thể đáp ứng được số lượng người.

Các mẫu bàn ăn thông minh kéo dài hiện nay

Bàn ăn kéo dài với mặt bàn được gắn lên.

Bàn ăn kéo dài cánh bướm.

Bàn ăn gắn tường.

Mua bàn ăn thông minh kéo dài ở đâu tốt

Mặc dù là sản phẩm thông dụng được nhiều người tiêu dùng yêu thích và săn đón nhưng không phải ai cũng có được kinh nghiệm lựa chọn và biết được nơi cung cấp uy tín. Nhất là đối với những mẫu bàn ăn thông minh kéo dài nhập khẩu bạn thể mua một cách sơ sài được.

Cửa hàng nội thất Tân Á luôn là bạn đồng hành với mọi gia đình, nếu bạn muốn sở hữu ngay thì đừng ngần ngại hãy để Tân Á giúp bạn.

Trả lời